Chúng tôi chuyển hàng trong Tp.HCM và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chi phí và thời gian vận chuyển thực tế sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng.

1. Phạm vi áp dụng

Miễn phí khu vực Tp.HCM ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 3.000.000đ
Giao hàng trên toàn quốc  theo gia cước CPN của ViettePost

Gợi ý: Khách hàng đặt hàng với số lượng càng lớn sẽ tiện việc ghép hàng và thuận tiện trong việc vận chuyển, giúp giảm chi phí vận chuyển. Vì thế, phần lợi ích này sẽ thuộc về khách hàng. Đèn Trang Trí Phương Nguyên sẽ giúp khách hàng trong phần tính toán và chọn ra phương thức vận chuyển và số lượng trên đơn hàng cho phù hợp để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất có thể.

2. Chính sách giao hàng

Đèn Trang Trí Phương Nguyên sẽ giao hàng cho quý khách sau khi quý khách hoàn tất thủ tục mua hàng và thanh toán online.

– Thời gian giao hàng trong vòng 48 giờ áp dụng nội thành và từ 2-3 ngày đối với khu vực ngoại thành Tp.HCM

– Thời gian giao hàng trong vòng 3-5 ngày đối với khách hàng ở các Tỉnh/Thành phố khác.

Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho khách hàng (nếu khách hàng thanh toán trước).

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Quý khách có trách nhiệm và quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0966.230.931

– Nếu Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Đèn Trang Trí Phương Nguyên sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nói cách khác, Quý hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Đèn Trang Trí Phương Nguyên hân hạnh phục vụ quý khách